Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 09 : 311
Năm 2022 : 1.284
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các trường xã Mản Thẩn long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2019.

Để tôn vinh nghề dạy học, khơi dậy và phát huy truyền thống tốt đẹp của Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11/2019 tại trường PTDTBT THCS, UBND xã Mản Thẩn đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi Lễ có sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của huyện, các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND xã, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và hơn 500 học sinh của 03 đơn vị trường.

Tại buổi Lễ các thầy Đặng Phương Đài Hiệu trưởng trường PTDTBT TH xã Mản Thẩn thay mặt cho các thầy cô giáo ôn lại truyền thống quý báu ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và báo cáo thành tích giáo dục năm học 2018 – 2019. Ngoài ra tại buổi lễ còn có bài phát biểu đầy tâm huyết của cô giáo Đỗ Thị Kim Xoan và bài phát biểu tri ân của học sinh Cư Thị Cúc Chi.

            Đặc biệt tại buổi lễ đồng chí Lưu Đình Hạnh-UVBCH đảng bộ huyện, Trưởng phòng Hạ tầng-kinh tế huyện Si Ma Cai đã phát biểu biểu dương, chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20/11.

 

Buổi Lễ kỉ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp với không khí vui tươi, phấn khởi, đã tiếp thêm động lực mạnh mẽ để các nhà giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

 


Tác giả: Giàng A Quang
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip