Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 11 : 100
Năm 2023 : 697
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường PTDTBT THCS số 1 xã Quan Hồ Thẩn tổ chức khai giảng năm học mới 2020 - 2021 vào ngày 05/9

Sáng ngày 05/9/2020, Trường PTDTBT THCS số 1 xã Quan Hồ Thẩn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Thực hiện Quyết định số 2635/QĐ-UBND ngày 13/8/2020 của UBND tỉnh Lào Cai về việc ban hành kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn tỉnh Lào Cai. 

Sáng ngày 05/9/2020, Trường PTDTBT THCS số 1 xã Quan Hồ Thẩn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021. Đến dự lễ khai giảng có đồng chí Đỗ Hải Châu – Giám đốc kho bạc nhà nước huyện Si Ma Cai; đồng chí  Giàng Seo Chùa - Phó bí thư  Đảng ủy xã Quan Hồ Thẩn; đồng chí Giàng Seo phù – Phó chủ tịch HĐND xã Quan Hồ Thẩn; đồng chí Nguyễn Văn Thịnh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường đã có mặt đông đủ trong buổi lễ.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới

Đ/c Nguyễn Văn Thịnh – Bí thư chi bộ,  Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS  số 1 xã Quan Hồ Thẩn đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục và diễn văn khai giảng.

Trong năm học 2019 - 2020, mặc dù trước tình hình dịch bệnh Covid-19 phải kéo dài thời gian năm học, thay đổi phương thức giảng dạy sang dạy học trực tuyến. Tuy nhiên thầy, trò trường PTDTBT THCS số 1 xã Quan Hồ Thẩn đã khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: Duy trì vững chắc kết quả đạt chuẩn phổ cập, trường học đạt chuẩn quốc gia, chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến tích cực nhất là chất lượng mũi nhọn và duy trì tỉ lệ chuyên cần.

Đồng chí Đỗ Hải Châu – Giám đốc kho bạc nhà nước huyện Si Ma Cai đã biểu dương, chúc mừng thành tích mà thầy và trò trường đã đạt được trong năm học 2019-2020. Đồng thời đồng chí Đỗ Hải Châu cũng bày tỏ mong muốn trong năm học 2020 - 2021 cấp ủy, chính quyền, nhà trường, các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục thực hiện tốt một số mục tiêu và  nhiệm vụ đã đề ra trong năm học mới.

Đ/c Đỗ Hải Châu  - Giám đốc kho bạc nhà nước huyện Si Ma Cai đánh trống khai giảng, phát biểu, tặng hoa và quà  chúc mừng các thầy và trò trường PTDTBT THCS số 1 xã Quan Hồ Thẩn.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô trong nhà trường 

Sau Lễ khai giảng các đại biểu đã tham gia trồng và chăm sóc cây cùng  thầy và trò, thăm cơ sở vật chất, khu bán trú, bếp ăn của đơn vị trường, tham gia một số hoạt động văn hóa văn nghệ cùng các em học sinh. Qua buổi lễ, các đại biểu đánh giá cao công tác vệ sinh và việc đảm bảo các điều kiện ăn, ở cho học sinh của trường bước vào năm học mới./.

Hội vui chơi sau lễ khai giảng.

 

 

 


Tác giả: Ma Seo Dí
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip